Dùng máy gặt đập cũ của Kubota có tốt không?
Trang chủ » Dùng máy gặt đập cũ của Kubota có tốt không?

Dùng máy gặt đập cũ của Kubota có tốt không?

(Ngày đăng: 06-10-2016 15:17:13)
        
Dùng máy gặt đập cũ của Kubota có tốt không? Thắc mắc này được nhiều người đặt ra và mong muốn tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện của mình. Nhưng vì giá cao mà nhiều người đã không ngần ngại sử dụng máy cũ của Kubota. Nhưng một thắc mắc là không biết có nên sử dụng hay không và có những vấn đề nào đáng lưu ý.

Dùng máy gặt đập cũ của Kubota có tốt không?

Hiện nay, sử dụng máy gặt đập có thể giúp bà con nông dân thu hoạch được mùa vụ với năng suất cao, ít hao hụt, đồng thời đây cũng là cách để cắt giảm nhiều phần chi phí, nhân công, thời gian. Tuy nhiên thì giá máy cũng khá cao nên nhiều người đã chọn sử dụng máy gặt đập liên hợp Kubota cũ, nhưng liệu rằng, đây có phải là sự chọn lựa chính xác hay không? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể hơn trong bài viết này.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản, máy gặt đập liên hợp Kubota cũng có những đặc điểm đáng lưu ý hơn vì chất lượng đến mẫu mã thiết kế cho đến giá cả đều được đánh giá cao và mang đến lợi ích sử dụng thiết thực ở một nước đang phát triển. Và hơn hết, các sản phẩm này còn phù hợp cho thị trường với khí hậu, điều kiện về địa hình của nước ta nên được đánh giá và tin tưởng sử dụng nhất.

Máy cũ nhưng cũng cần đáp ứng được chất lượng phù hợp thì mới được sử dụng, có thể phân tích một vài yếu tố như có thể thao tác đơn giản khi bộ truyền động HTS để chuyển chế độ tiến lùi, có thể thay đổi tốc đô mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của cây trồng. Trong khi, cần gạt chuyển hướng thì có chỉ với 1 cần gạt thì có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh. Được thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh dễ dàng để sử dụng an toàn.

Nguồn:
Tag: