Trang chủ » Dòng xe đẩy em bé có gắn hộp nhạc?

Dòng xe đẩy em bé có gắn hộp nhạc?

(Ngày đăng: 14-03-2016 17:46:44)
        
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại xe đẩy em bé của những thương hiệu nỗi tiếng thế giới, với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả khác nhau. Một số xe còn gắn các tiện ích tạo cảm giác vui vẻ và thích thú cho bé như hộp phát nhạc hay đồ chơi treo bắt mắt.

Trong các thương hiệu xe đẩy em bé có thêm tiện tích cho bé thì dòng xe đẩy Combi từ Nhật một thương hiệu nỗi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế sang trọng, được trang bị các tiện ích cho bé như bàn ăn ngộ nghĩnh, túi đựng đồ cho bé hay hộp phát nhạc taok cảm giác thích thú cho bé khi ngồi trên xe.

 

Dòng xe đẩy em bé có gắn hộp nhạc?

 

Ngoài tính năng phát nhạc, các dòng xe đẩy Combi còn được thiết kế với tính tiện dụng cao và thoải mái khi sử dụng. Ghế ngồi của xe trang bi đệm Dacco siêu êm và thoang khí, mái che rộng chống tia UV, giá để đồ dùng đơn giản nhưng tinh tế cao sẽ là sự chọn lựa phù hợp cho các mẹ. Trong khi đí, hệ thống phanh an toàn cùng đai bảo vệ tốt nhất sẽ giúp sự di chuyển đảm bảo an toàn trong mọi cung đường khác nhau trong quá trình sử dụng.

 

Dòng xe đẩy em bé có gắn hộp nhạc?

 

Thêm vào đó, phần nệm cũng được làm hai lớp êm ái, có thể dễ dàng tháo mở để giặt, nệm thông thoáng tốt, bậc nằm cũng được tính toán một cách khoa học nhất để đảm các tư thế nằm, ngồi cho trẻ. Như vậy, không chỉ tích hợp những điểm mạnh về thiết kế kiểu dáng, tính an toàn khi sử dụng mà các loại xe đẩy Combi của Nhật còn có tính năng ưu việt, thông minh hơn. Bạn có thể lựa chọn, tư vấn thêm các mẫu mã tại cửa hàng, nhà phân phối chính hãng uy tín gần nhất hiện nay nhé.

 

Nguồn: Famimax News
Tag: