Trang chủ » Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời thân thiện môi trường

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời thân thiện môi trường

(Ngày đăng: 16-01-2016 16:11:13)
        
Dòng sản phẩm đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời Solar góp phần tham gia vào sự phát triển của những sản phẩm sử dụng ánh sáng để hoạt động, góp phần bảo vệ môi trường và chống ô nhiễm môi trường, chính vì thế nó rất được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích.

 

 

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng của mặt trời và hấp thu qua một tấm pin trên mặt quay số, sau đó nó chuyển thành điện năng. Phần điện năng này sẽ được chia làm hai phần, một phần để tạo nên năng lượng cho đồng hồ đeo tay hoạt động và một phần còn lại sẽ được chuyển vào viên pin có sẵn trong đồng hồ để đảm bảo cho đồng hồ vẫn sẽ hoạt động tốt trong môi trường không có ánh sáng mặt trời.

Mặc dù chúng ta quen gọi là đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời tuy nhiên dòng sản phẩm đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng này vẫn có thể hoạt động với những loại ánh sáng nhân tạo khác, mặc dù không được mạnh mẽ như ánh sáng mặt trời nhưng nó vẫn đảm bảo cho chiếc đồng hồ hoạt động chính xác.

Với những sản phẩm đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời này, người sử dụng không phải lo lắng về vấn đề hết pin hay phải thay pin như các sản phẩm khác, đồng thời nó cũng góp phần bảo vệ môi trường khi không cần phải sử dụng các loại pin để hoạt động.

Các loại đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời góp phần vào một sự phát triển mới của công nghệ đồng hồ thế giới, tạo nên nền tảng phát triển trong tương lai cho những sản phẩm công nghệ cao tiện ích này.

 

Nguồn:
Tag: