Trang chủ » Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual công nghệ cao đầy tiện lợi

Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual công nghệ cao đầy tiện lợi

(Ngày đăng: 14-01-2016 15:11:02)
        
Dòng đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual đem đến cho người sử dụng những chiếc đồng hồ cực kì tiện lợi với công nghệ đột phá vượt trội, tạo nên những sản phẩm ấn tượng cho thời hiện đại.

 

 

Chúng ta đã biết rằng đồng hồ đeo tay Seiko Kinetic là một dòng đồng hồ kết hợp những ưu điểm của hai bộ máy đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử thạch anh để tạo nên bộ máy đồng hồ Kinetic hiện đại. Và đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual cũng là một trong những sản phẩm của dòng đồng hồ Kinetic đình đám được yêu thích và đón nhận trên thị trường.

Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual kế thừa khả năng vận hành chính xác của những bộ máy đồng hồ điện tử thạch anh và khả năng sử dụng năng lượng cơ học để tạo nên sự chuyển động của động hồ. Không chỉ vậy, bộ máy đồng hồ này còn có khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời để có thể đảm bảo cho chiếc đồng hồ hoạt động chính xác khi mà bạn tháo đồng hồ hay không có các hoạt động cơ học trên cánh tay.

Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual chính là những sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ máy đồng hồ Kinetic cùng với tích hợp chức năng lịch vạn niên Perpetual tạo nên một sản phẩm hiện đại và tiện ích cho người sử dụng trong một thời đại di chuyển liên tục như hiện nay.

Công nghệ đột phá cao cấp cùng với hàng loạt những tính năng khác đã giúp cho những chiếc đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual  trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, góp phần phát triển và khẳng định năng lực của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này.

Nguồn:
Tag: