Trang chủ » Đồng hồ Seiko Kinetic 100m công nghệ đột phá đặc biệt

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m công nghệ đột phá đặc biệt

(Ngày đăng: 14-01-2016 15:10:56)
        
Đồng hồ Seiko Kinetic 100m là một dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Seiko hàng đầu của Nhật Bản, với công nghệ đột phá đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt tạo nên một nền tảng mới cho công nghệ đồng hồ thế giới.

 

 

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m sử dụng một bộ máy kết hợp giữa bộ máy cơ và bộ máy thạch anh để tạo nên năng lượng và sự chuyển động cho chiếc đồng hồ đeo tay này. Cụ thể hơn, những sản phẩm thuộc dòng đồng hồ này sẽ sử dụng năng lượng cơ học từ chiếc đồng hồ để tạo nên sự chuyển động, đồng thời tận dụng khả năng chính xác của đồng hồ điện tử thạch anh.

Điều đặc biệt khiến cho những sản phẩm đồng hồ Seiko Kinetic 100m chính là khả năng tích trữ năng lượng, đảm bảo sao cho khi chúng ta không sử dụng đồng hồ một thời gian thì khi sử dụng lại cũng có thể đúng giờ mà không cần phải điều chỉnh lại.

Dòng đồng hồ Seiko Kinetic 100m của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này đã tạo nên một thế hệ đồng hồ mới, tạo nên một nền tảng phát triển vượt bậc cho những sản phẩm đồng hồ có chất lượng ưu việt hơn trên thị trường đồng hồ thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ Seiko Kinetic 100m vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng trên thị trường thế giới nhờ vào công nghệ đột phá đặc biệt của nó, là một chiếc đồng hồ tiện ích và chính xác hơn dành cho khách hàng, và nhất là những tín đồ vẫn theo dõi từng bước sự phát triển của Seiko mỗi ngày.

Nguồn:
Tag: