Trang chủ » Đồng hồ Seiko Ananta khắc họa lịch sử oai hùng của Nhật Bản

Đồng hồ Seiko Ananta khắc họa lịch sử oai hùng của Nhật Bản

(Ngày đăng: 12-01-2016 14:21:07)
        
Có thể nói rằng dòng đồng hồ Seiko Ananta chính là một dòng sản phẩm thể hiện niềm kiêu hãnh của dân tộc Nhật Bản khi nó lấy ý tưởng từ truyền thống Samurai cũng như hình ảnh của những thanh kiếm cổ vào các thiết kế của chiếc đồng hồ này.

 

 

Sản phẩm đầu tiên của đồng hồ đeo taySeiko Ananta được ra mắt để kỷ niệm 100 năm kể từ khi chiếc đồng hồ đầu tiên của Seiko ra đời trên thị trường thế giới. Sản phẩm của dòng đồng hồ Ananta này lấy ý tưởng từ hình ảnh của thanh kiếm Kanata cổ cùng với mặt trăng lưỡi liềm có từ một lịch sử của Nhật Bản từ thời Samurai oai hùng, một trong những điểm đặc biệt và oanh liệt nhất của đất nước Hoa Anh Đào.

Thiết kế của những chiếc đồng hồ Seiko Ananta thể hiện rõ rành nét đẹp của mặt trăng lưỡi liềm, trong khi đó những kim chỉ giờ của chiếc đồng hồ lại đem đến cảm giác như đó là thanh kiếm Kanata oai hùng của các bậc Samurai của ngày đó.

Có thể những sản phẩm của dòng đồng hồ Seiko Ananta chưa đủ khả năng để tỏa sáng trên thị trường thế giới chỉ sau chưa được 3 năm kể từ khi ra mắt, tuy nhiên ta có thể nhìn nhận đây là một dòng sản phẩm thể hiện rõ rệt niềm tự hào dân tộc của Nhật Bản khi sử dụng những giá trị của lịch sử để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Những chiếc đồng hồ Seiko Ananta với bộ máy đặc biệt cùng với những thiết kế đầy ý nghĩa đang ngày từng ngày trở nên hấp dẫn  hơn trên thị trường và hứa hẹn sẽ có sự thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

 

Nguồn:
Tag: