Trang chủ » Đồng hồ Seiko 7S26 động cơ huyền thoại và nét đẹp cá tính

Đồng hồ Seiko 7S26 động cơ huyền thoại và nét đẹp cá tính

(Ngày đăng: 12-01-2016 14:20:43)
        
Đồng hồ Seiko 7S26 là những sản phẩm sử dụng bộ máy 7S26 của thương hiệu đồng hồ đình đám nhất Nhật Bản Seiko, đây là một trong những bộ máy huyền thoại đã góp phần tạo nên thương hiệu của Seiko hiện nay.

 

 

Nhắc đến bộ máy đồng hồ đeo tay Seiko 7S26, chúng ta có khá nhiều những mẫu đồng hồ với những thiết kế khác nhau, tuy nhiên chúng cùng sử dụng bộ máy đồng hồ Seiko 7S26. Một bộ máy đồng hồ bình dân nhưng chất lượng hoàn hảo có thể đảm bảo chính xác đến 20 năm sử dụng.

Bên cạnh một bộ máy tuyệt vời của chiếc đồng hồ Seiko 7S26 chính là những thiết kế với nét đẹp cá tính đặc trưng của một dòng đồng hồ thể thao. Nổi bật nhất có thể nhắc đến sản phẩm đồng hồ có chiếc niền bezel cực lớn và chạm trổ một cách sắc sảo làm tôn lên vẻ đẹp hết sức ấn tượng và cá tính dành cho chiếc đồng hồ.

Bộ máy đồng hồ Seiko 7S26 cùng với ngoại hình bắt mắt và ấn tượng đã khiến cho những chiếc đồng hồ tự động này của Seiko trở nên hấp dẫn và thu hút hơn, trở thành niềm say mê của nhiều tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

Đồng hồ Seiko 7S26 đã trở thành một trong những loại động cơ huyền thoại với những năng lực vượt trội và độ chính xác cao có thể vận hành hoàn hảo trong suốt 20 năm sử dụng. Thêm vào đó là những thiết kế bắt mắt, hiện đại và cá tính khiến cho những sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của mình.

 

Nguồn:
Tag: