Trang chủ » Đồng hồ Seiko 6T63 dây da thể thao nam tính

Đồng hồ Seiko 6T63 dây da thể thao nam tính

(Ngày đăng: 12-01-2016 14:20:31)
        
Số hiệu đồng hồ Seiko 6T63 có nhiều màu sắc cũng như phiên bản dây khác nhau cho người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên trong số đó sản phẩm dây da nam tính lại là một sản phẩm nhận được sự lựa chọn và yêu thích nhiều trên thị trường.

 

 

Về thiết kế, những chiếc đồng hồ đeo tay Seiko 6T63 thuộc các phiên bản khác nhau đều có ngoại hình tương đồng với mặt đồng hồ làm bằng thép không gỉ cao cấp, viền đồng hồ to nam tính cùng với mặt quay số 6 kim, 3 nút chỉnh giờ được chạm khắc sắc sảo nằm bên má phải của chiếc đồng hồ càng làm cho nó thêm sự mạnh mẽ và đầy hiện đại.

Về phần dây đồng hồ, có nhiều phiên bản khác nhau từ dây kim loại đến dây vải, tuy nhiên chiếc đồng hồ Seiko 6T63 dây da mới thật sự gây ấn tượng cho khách hàng nhiều hơn. Phần dây da thanh lịch kết hợp cùng mặt đồng hồ hầm hố càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên dễ chịu hơn nhiều. Vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch, hiện đại và không kém phần cá tính chính là điểm thu hút của chiếc đồng hồ thể thao này.

Những sản phẩm đồng hồ Seiko 6T63 bán rất chạy trên thị trường với nhiều phiên bản dây cũng như phiên bản màu sắc của mặt quay số khác nhau. Người sử dụng có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với sở thích và tính cách nhất.

Chiếc đồng hồ Seiko 6T63 dây da nam tính và lịch lãm có thể là sự lựa chọn tốt để phái mạnh có thể sử dụng cả khi đi làm hay đi chơi, các sinh hoạt trong cuộc sống của mình.

 

Nguồn:
Tag: