Trang chủ » Đồng hồ Rolex 16200, màu trắng trẻ trung trên nền cổ điển

Đồng hồ Rolex 16200, màu trắng trẻ trung trên nền cổ điển

(Ngày đăng: 22-01-2016 14:33:33)
        
Nếu nói các sản phẩm của Rolex là những sản phẩm không tuổi chắc cũng không có gì bất ngờ, bởi vẻ đẹp của đồng hồ Rolex gần như không bao giờ phai nhạt theo thời gian, ở mỗi khoảnh khắc ta sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của nó khác nhau. Trường hợp của đồng hồ Rolex 16200 cũng tương tự như vậy, nó vẫn đẹp một cách cuốn hút dù đã ra mắt thị trường được vài thập kỉ.

Chạy tự động bằng máy Caliber 3135 độc quyền của Rolex, đồng hồ Rolex 16200 có các tính năng của những dòng sản phẩm điển hình. Sở hữu toàn bộ dây đeo và viền mặt bằng thép không gỉ, kết hợp cùng với đường kính mặt 36mm, đồng hồ Rolex 16200 đúng chuẩn của một chiếc đồng hồ Rolex điển hình.

Thiết kế của đồng hồ Rolex 16200 theo xu hướng đơn giản hoá mọi thứ, vì thế mà nó mang một vẻ đẹp cực kì giản dị, cổ điển. Song thế, mặt nền đồng hồ màu trắng kết hợp cùng với dây đeo thép màu bạc tạo nên cảm giác thanh tao, nhã nhặn cho chiếc đồng hồ. Hơn nữa, khi đeo vào sẽ tạo nên một cảm giác cực kì sành điệu, trẻ trung dù cho mẫu mã của sản phẩm có cổ điển như thế nào.

Mặt đồng hồ màu trắng làm nổi lên kim và điểm chỉ giờ, cũng như logo của Rolex ở vị trí 0h cũng trở nên nổi bật hơn. Nhờ thế, đồng hồ Rolex 16200 trở nên trẻ trung, nét cổ điển cũng bớt đi mà thay vào đó là sự sang trọng và lịch lãm.

Một sản phẩm bình dị cũng có thể trở nên đặc biệt nếu phần màu sắc hài hoà hơn, và đồng hồ Rolex 16200 chính là minh chứng cho điều này. Tông trắng toàn bộ chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều loại da khác nhau, mang lại cho người đeo cảm giác trẻ trung, tươi mới.

Dù là bất kì sản phẩm nào, Rolex cũng có thể phù phép để nó trở thành một biểu tượng của cái đẹp, một biểu tượng của thành đạt và sang trọng. đồng hồ Rolex 16200 là một sản phẩm với nét cổ điển đặc trưng, vừa toát lên sự trẻ trung bởi tông trắng, chi tiết đen cực kì cá tính.

Nguồn:
Tag: