Trang chủ » Đồng hồ Rolex 16013 sang trọng và lịch lãm

Đồng hồ Rolex 16013 sang trọng và lịch lãm

(Ngày đăng: 22-01-2016 14:33:40)
        
Đồng hồ Rolex DateJust 16013 là một sản phẩm đồng hồ đã được ra mắt cách đây gần 4 thập kỷ. Tuy nhiên cho đến nay, giá trị của chiếc đồng hồ Rolex 16013 này vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí vẻ đẹp của nó còn trở nên đặc biệt đối với các tín đồ của thương hiệu Rolex.

Với kết cấu và kiểu dáng tương tự rất nhiều sản phẩm của Rolex khác, đồng hồ Rolex 16013 sở hữu đường nét thanh mảnh, nhẹ nhàng với chất liệu thép kết hợp với vàng trên thân dây. Được ra mắt từ năm 1977, do đó mà chiếc đồng hồ này vẫn giữ nguyên giá trị vẻ đẹp cổ điển ở những năm cuối thập niên 70 của thế kỉ trước.

Đường kính 36mm của mặt đồng hồ không quá lớn cũng không quá nhỏ, tạo nên cảm giác vừa vặn khi đeo đồng hồ trên tay. Kính sapphire truyền thống của Rolex đảm bảo cho chiếc đồng hồ giảm đi những vết trầy xước trong khi sử dụng. Đồng thời, cũng như các sản phẩm của Rolex, đồng hồ Rolex 16013 cũng sở hữu một thấu kính tại điểm lịch nhằm giúp cho người sử dụng xem lịch thuận tiện hơn.

Đồng hồ Rolex 16013 hoạt động bằng bộ máy Caliber 3035 độc quyền của Rolex theo cơ chế tự động. Đồng thời, viền nắp và kim chỉ giờ cũng bằng vàng đồng bộ với phần dây màu vàng, tạo nên sự hoà hợp trên chiếc đồng hồ.

Cùng với vẻ đẹp cổ điển mà đồng hồ Rolex 16013 mang lại, người sử dụng còn nhận được cảm giác sang trọng, quý phái khi đeo chiếc đồng hồ này. Hơn nữa, chúng ta còn cảm nhận được một giá trị bền bỉ, trường tồn với thời gian khi sở hữu sản phẩm có phong cách classic như thế này.

Đồng hồ Rolex 16013 vẫn cất giữ những tinh hoa và vẻ đẹp cổ điển, có lẽ đó là sự thành công của Rolex khi sáng tạo được những sản phẩm gần như không lỗi thời. Sự đắt đỏ của Rolex phải chăng cũng xứng với giá trị của nó, khi mà chúng ta có thể sở hữu một sản phẩm gần như không hề mất giá theo thời gian.

Nguồn:
Tag: