Trang chủ » Đồng hồ Omega mặt vuông thiết kế góc cạnh

Đồng hồ Omega mặt vuông thiết kế góc cạnh

(Ngày đăng: 21-01-2016 15:20:04)
        
Khác với những chiếc đồng hồ mặt tròn theo kiểu truyền thống, đồng hồ Omega mặt vuông luôn hấp dẫn nhiều đối tượng sử dụng, nhất là phái mạnh bởi những thiết kế sắc cạnh, lịch lãm, tạo nên sự mạnh mẽ và phong cách độc đáo cho người sử dụng.

 

 

Những chiếc đồng hồ đeo tay Omega mặt vuông được Omega chú trọng phát triển cho cả nam và nữ. Được thiết kế đơn giản, mặt đồng hồ vuông kết hợp hoàn hảo với dây đồng hồ tạo nên sự sang trọng và hiện đại trên cổ tay của người đeo. Dây đồng hồ Omega mặt vuông có hai loại chính là dây kim loại không gỉ, tươi sáng bền màu và dây da thật mềm mại. Với mỗi loại khác nhau, giá của đồng hồ Omega mặt vuông cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Hiện nay, đồng hồ Omega mặt vuông được phân phối và có mặt ở khắp thị trường thế giới. Tại Việt Nam, đồng hồ Omega mặt vuông nhận được sự hưởng ứng của nhiều đối tượng khách hàng và luôn là phụ kiện thời trang tạo nên niềm kiêu hãnh cho người sử dụng.

Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại đồng hồ chính hãng của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, Hiếu Tín hiện có tất cả các mẫu thiết kế đồng hồ Omega mặt vuông chính hãng, thiết kế góc cạnh và sắc nét để khách hàng có thể chọn lựa. Một điều mà Hiếu Tín có thể cam kết chân thành với khách hàng là chế độ bảo hành quốc tế và mức giá của đồng hồ Omega mặt vuông chỉ ở mức cạnh tranh trên thị trường, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng đến mức tối đa.

 

Nguồn:
Tag: