Trang chủ » Đồng hồ Omega mạ vàng sang trọng cao cấp của Thụy Sỹ

Đồng hồ Omega mạ vàng sang trọng cao cấp của Thụy Sỹ

(Ngày đăng: 21-01-2016 15:19:28)
        
Omega là một thương hiệu chuyênsản xuất các loại đồng hồ đắt tiền, chất lượng, và đặc biệt trong thiết kế và phong cách của Thụy Sỹ. Hiện nay, Omega có mặt ở khắp nơi trên thị trường thế giới là luôn là một niềm tự hào kiêu hãnh của những ai sở hữu nó. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn đồng hồ Omega mạ vàng sang trọng cao cấp 106M.

 

 

Đồng hồ Omega mạ vàng 106M là một trong những đồng hồ đeo tay tiêu biểu cho dòng đồng hồ mạ vàng của thương hiệu Omega. Mang trong mình kiểu thiết kế vừa hiện đại vừa truyền thống, đồng hồ Omega mạ vàng 106M được thiết kế dành riêng cho phái nữu với kiểu dáng đơn giản, trừ các vị trí chỉ giờ 3,6,9,12 là các chữ số La Mã, còn lại đều được đính đá sang trọng, tạo nên một đẳng cấp mới cho đồng hồ Omega mạ vàng 106M.

Đồng hồ Omega mạ vàng 106M có vỏ được làm bằng thép chống gỉ mạ si vàng tươi sáng và bền đẹp với thời gian. Mặt kính của đồng hồ Omega mạ vàng được làm từ chất liệu kính Saphiare chắc chắn, có khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ đồng hồ an toàn trước những va chạm thông thường.

Hiện nay, đồng hồ Omega mạ vàng 106M được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng đồng hồ Omega mạ vàng 106M, có thể liên hệ các địa chỉ cung cấp đồng hồ Omega chính hãng, uy tín, để có thể chọn mua đồng hồ Omega mạ vàng 106M mới mức chi phí hợp lý nhất.

 

Nguồn:
Tag: