Trang chủ » Đồng hồ Omega là của nước nào?

Đồng hồ Omega là của nước nào?

(Ngày đăng: 20-01-2016 15:18:04)
        
Trên thị trường đồng hồ hiện nay, Omega là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sự sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy, sở hữu được một chiếc đồng hồ Omega là niềm kiêu hãnh của nhiều người. Đeo một chiếc đồng hồ Omega sang trọng, lịch lãm hay quyến rũ trên tay, có bao giờ các bạn tự hỏi, đồng hồ Omega là của nước nào?

 

 

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Omega nổi tiếng về công nghệ chế tác đồng hồ cao cấp và hiện đại hàng đầu thế giới. Hiện nay, đồng hồ Omega có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, Omega đã đặt nhiều nhà máy sản xuất, chế tác đồng hồ ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Thụy Sỹ… Điều này khiến nhiều người thường băn khoăn và khó để có thể tìm lời giải đáp cho thắc mắc đồng hồ Omega là của nước nào.

Để giải đáp thắc mắc đồng hồ Omega là của nước nào của nhiều đối tượng khách hàng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về thương hiệu đồng hồ Omega.

Omega là thương hiệu đồng hồ bắt đầu vào ăm 1848, khi nhà sáng lập Louis Brandt bắt đầu tay lắp ráp đồng hồ bỏ túi gắn vào chùm chìa khóa từ các bộ phận cung cấp bởi thợ thủ công địa phương tại vùng principality La Chaux-de-Fonds, ở góc phía tây bắc của đất nước Thụy Sĩ. Đến năm 1894, con trai của Louis Brandt là Louis-Paul và Cesar Brandt theo nghề và phát triển nghiệp sản xuất đồng hồ của cha mình. Và chiếc đồng hồ Omega ra đời từ thời điểm ấy.

Hiện nay, đồng hồ Omega không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ thời trang mà còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

 

 

Nguồn:
Tag: