Trang chủ » Đồng hồ Omega Gold Saphire phong cách nhẹ nhàng tinh tế

Đồng hồ Omega Gold Saphire phong cách nhẹ nhàng tinh tế

(Ngày đăng: 20-01-2016 15:17:58)
        
Đối với các chị em phụ nữ, đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện thời trang độc đáo và không thể thiếu trong hộp đồ trang sức. Mang phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, đồng hồ Omega Gold Saphire luôn chiếm được cảm tình của nhiều người và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường.

 

 

Đồng hồ Omega Gold Saphire là loại đồng hồ đeo tay được Omega thiết kế dành riêng cho các chị em phụ nữ. Cũng như nhiều loại đồng hồ khác của thương hiệu Omega – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ và có mặt ở nhiều nước trên thế giới, đồng hồ Omega Gold Saphire được thiết kế đơn giản, không cầu kì, màu mè nhưng lại mang một phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, tươi trẻ, hấp dẫn được ánh nhìn của những người đối diện.

Đồng hồ Omega Gold Saphire được là từ dây thép chống gỉ cao cấp, mạ viền vàng sáng bóng. Mặt đồng hồ đơn giản với 3 kim quay cùng với những vạch chỉ giờ. Tuy nhiên, điều khiến cho đồng hồ Omega Gold Saphire trở nên ấn tượng là những vạch chỉ giờ ở mốc 3,6,9,12, được đính đá sang trọng, khiến cho đồng hồ Omega Gold Saphire trở nên quý phái hơn. Mặt đồng hồ được làm từ kính sapphire cao cấp. Mặt sau của đồng hồ được in thương hiệu dong ho omega khẳng định chất lượng của đồng hồ Omega.

Mang đến cho người đeo sự sang trọng và cá tính, đồng hồ Omega Gold Saphire phong cách tinh tế, nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, giá của đồng hồ Omega Gold Saphire trên thị trường để các bạn tham khảo là 4.850. 000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau.

 

Nguồn:
Tag: