Trang chủ » Đồng hồ Omega Deville nữ có giá bao nhiêu?

Đồng hồ Omega Deville nữ có giá bao nhiêu?

(Ngày đăng: 19-01-2016 14:25:24)
        
Là một trong những chiếc đồng hồ tiêu biểu của thương hiệu Omega thiết kế dành riêng cho nữ, đồng hồ Omega Deville nữ luôn có thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng, và luôn là niềm khao khát sở hữu của nhiều chị em phụ nữ. Điều khiến nhiều người thắc mắc nhất là, đồng hồ Omega Deville nữ có giá bao nhiêu?

 

 

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Omega Deville nữ được phân phối và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Bao gồm các tính năng cần thiết của một chiếc đồng hồ đeo tay, đồng thời, có thiết kế hiện đại, đơn giản, đẹp  như một phụ kiện thời trang độc đáo, đồng hồ Omega Deville nữ luôn khiến cho người đeo thu hút được ánh nhìn của người đối diện và nổi bật giữa đám đông.

Đồng hồ Omega Deville nữ được làm từ kim loại, thép không gỉ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu vàng và trắng tạo nên sự trẻ trung, hiện đại. Mang hơi thở cổ điển, đồng hồ Omega Deville nữ luôn gây ấn tượng cho người đeo bởi những chữ số La Mã to, nổi bật trên nền đồng hồ trắng sáng. Mặt đồng hồ Omega Deville nữ được làm từ kính Sapphire chống trầy xước hiệu quả, luôn đảm bảo đồng hồ được an toàn trước những va chạm thông thường.

Hiện nay, giá của đồng hồ Omega Deville nữ trên thị trường cho các bạn tham khảo là 2.800.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch tùy theo từng thời điểm và từng cửa hàng cung cấp đồng hồ Omega Deville nữ khác nhau.

 

 

Nguồn:
Tag: