Trang chủ » Đồng hồ Omega Deville 8816 sang trọng cho cả nam và nữ

Đồng hồ Omega Deville 8816 sang trọng cho cả nam và nữ

(Ngày đăng: 18-01-2016 17:02:16)
        
Hiện nay, đồng hồ đeo tay không chỉ là một công cụ để xem giờ, mà nó còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với nhiều người. Thế nhưng, hướng đến một điều lớn lao hơn, đồng hồ Omega Deville 8816 cặp đôi ra đời, giúp cho các cặp đôi có thể thể hiện tình cảm của mình một cách độc đáo và ấn tượng.

 

 

Không nằm ngoài xu hướng thiết kế của đồng hồ đeo tay Omega, đồng hồ Omega Deville 8816 được thiết kế đơn giản, không cầu kì về vẻ ngoài, nhưng không hề đơn điệu và tẻ nhạt. Đồng hồ Omega Deville 8816 vẫn toát lên sức hấp dẫn của mình thông qua mặt đồng hồ to tròn và trắng sáng. Đồng hồ Omega Deville 8816 cũng tạo nên sự độc đáo riêng biệt khi hướng về phong cách truyền thống với những chữ số La Mã ấn tượng.

Mặt đồng hồ Omega Deville 8816 được làm từ kính cứng chống trầy xước hiệu quả. Dây đồng hồ được làm từ da thật, cao cấp, luôn tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng khi đeo đồng hồ lâu ngày. Ngoài chức năng xem giời, đồng hồ Omega Deville 8816 còn có chức năng xem lịch ngày, tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay, đồng hồ Omega Deville 8816 có hai màu khác biệt ở mặt và vỏ đồng hồ là màu vàng và màu trắng. Mức giá của đồng hồ Omega Deville 8816 trên thị trường ở mức cạnh tranh. Vì vậy, các bạn có thể chọn cho mình một cặp đồng hồ Omega Deville 8816 để thể hiện tình yêu của mình một cách mới lạ và có ý nghĩa.

 

Nguồn:
Tag: