Trang chủ » Đồng hồ Omega Deville 074 thiết kế đơn giản

Đồng hồ Omega Deville 074 thiết kế đơn giản

(Ngày đăng: 18-01-2016 17:02:09)
        
Omega là thương hiệu đồng hồ có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong từng chi tiết, nhưng vẫn có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường. Một trong những chiếc đồng hồ tiêu biểu như vậy là đồng hồ Omega Deville 074.

 

 

Đồng hồ Omega Deville 074 là mẫu đồng hồ được Omega thiết kế dành riêng cho phái mạnh. đồng hồ đeo tay Omega Deville 074 tạo sự ấn tượng cho khách hàng bởi mặt đồng hồ to tròn, thiết kế đơn giản, không cầu kì, nhưng lại sắc nét, tươi sáng, toát lên vẻ tươi trẻ và hiện đại. Đồng hồ được làm từ thép không gỉ với 2 màu chủ đạo là vàng và trắng, luôn giữ cho đồng hồ bền màu qua thời gian.

Mặt đồng hồ Omega Deville 074 được làm từ kính Sapphiare có khả năng chống trầy xước hiệu quả, bảo vệ cho đồng hồ luôn được an toàn trước những va chạm thông thường. Ngoài ra, đồng hồ Omega Deville 074 còn có khả năng chịu nước 3M, do đó, người sử dụng không cần phải lo lắng đến hiệu quả hoạt động của đồng hồ khi vô tình vấp nước hay đi mưa.

Hiện nay, đồng hồ Omega Deville 074 được phân phối và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Với thiết kế đơn giản, nổi bật và sang trọng, đồng hồ Omega Deville 074 là mẫu đồng hồ lý tưởng dành cho những đối tượng khách hàng nam ưa thích sự đơn giản, dễ dàng nhưng lại đầy sang trọng và thể hiện được phong thái, đẳng cấp của mình.

 

Nguồn:
Tag: