Trang chủ » Đồng hồ Omega cơ lộ máy chạy tự động

Đồng hồ Omega cơ lộ máy chạy tự động

(Ngày đăng: 18-01-2016 17:00:10)
        
Đồng hồ Omega cơ lộ máy là một trong những dòng đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu đồng hồ Omega nổi tiếng trên toàn thế giới. Với thiết kế lộ máy lạ mắt, độc đáo, đậm chất cổ điển, nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại, đồng hồ Omega cơ lộ máy là sự lựa chọn hoàn hảo của những bạn nam yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Đồng hồ Omega cơ lộ máy có thiết kế lạ mắt, sang trọng, mang hơi hướm cổ điển khi lộ động cơ máy ở phía giữa mặt đồng hồ. Ngoài ra, mặt đồng hồ cũng mang hơi thở hiện đại khi những số chỉ giờ được đính đá sang trọng. Viền xung quanh đồng hồ đeo tay Omega cơ lộ máy được mạ vàng, bạc sáng chói. Dây của đồng hồ Omega cơ lộ máy được làm từ dây da thật, cao cấp, luôn giữ cho người sử dụng luôn cảm thấy êm ái, thoải mái khi đeo trong một thời gian dài.

Đồng hồ Omega cơ lộ máy có xu hướng khoe toàn bộ nội thất ở bên trong, vì vậy, tạo dựng được phong cách, nét độc đáo và đẳng cấp riêng cho người sử dụng. Nếu như đồng hồ Automatic hoạt động bằng cách chuyển động theo cổ tay người dùng thì đồng hồ Omega cơ lộ máy hoạt động bằng cách lên dây cót cho máy. Do đó, các bạn nên lên dây cót thường xuyên để cho đồng hồ được chạy chính xác.

Hiện nay, đồng hồ Omega cơ lộ máy được bán tại Hiếu Tín với mức chi phí chỉ ở mức cạnh tranh. Các bạn có thể liên hệ với Hiếu Tín để được tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể cũng như chọn được một chiếc đồng hồ Omega cơ lộ máy ưa thích, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Nguồn:
Tag: