Trang chủ » Đồng hồ Omega 586 thời trang giá thành tốt

Đồng hồ Omega 586 thời trang giá thành tốt

(Ngày đăng: 14-01-2016 15:09:10)
        
Là một trong những đồng hồ tiêu biểu cho dòng đồng hồ giá rẻ dành riêng cho nam giới, đồng hồ Omega 586 là một trong những loại đồng hồ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường nước ta hiện nay.

 

 

Đồng hồ Omega 586 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Mặt đồng hồ đeo tay to tròn sáng bóng nổi bật với 3 vòng tròn nhỏ chỉ giờ, ngày, tháng… Không chỉ mang kiểu dáng mới lạ, thời trang, trẻ trung, độc đáo, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, mà còn giúp cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng xem giờ trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng hồ Omega 586 được làm từ dây da cao cấp, bề dày vừa phải, ôm trọn cổ tay của người đeo. Đồng thời, luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng khi đeo trong một thời gian dài. Đồng hồ Omega 586 có hai màu nổi bật là màu đen và màu nâu đỏ. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ mà mình yêu thích.

Hiện nay, đồng hồ Omega 586 được phân phối rộng rãi trên thị trường. Các bạn có nhu cầu tìm mua đồng hồ Omega 586, giá thành tốt, có thể liên hệ với Hiếu Tín – một trong những thương hiệu chuyên cung cấp đồng hồ Omega nói chung và đồng hồ Omega 586 nói riêng chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý, được nhiều khách hàng tín nhiệm và thường xuyên lui tới.

Nguồn:
Tag: