Trang chủ » Đồng hồ Omega 42 giá tốt dành cho sinh viên

Đồng hồ Omega 42 giá tốt dành cho sinh viên

(Ngày đăng: 13-01-2016 15:54:07)
        
Đồng hồ Omega hiện được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đồng hồ Omega có nhiều loại với những mức giá khác nhau nhưng vẫn luôn lấy chất lượng đồng hồ làm đầu. Một trong những loại đồng hồ Omega giá tốt, được nhiều đối tượng sinh viên ưu tiên chọn lựa là đồng hồ Omega 42.

 

 

Đồng hồ Omega 42 là loại đồng hồ đeo tay đôi, được thiết kế dành cho cả nam và nữ. Mặt đồng hồ tròn, ấn tượng với những chữ số La Mã với 2 kim chỉ giờ nổi bật trên nề đồng hồ tròn, tạo nên phong cách độc đáo, sang trọng và cá tính của người sử dụng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại, đồng hồ Omega 42 luôn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, đồng hồ Omega 42 được làm dây da cao cấp, luôn đảm bảo cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái, êm ái khi đeo đồng hồ lâu ngày. Mặt đồng hồ Omega 42 được làm từ kính Sapphire chống trầy xước, giữ cho mặt đồng hồ luôn được an toàn khi gặp phải những va chạm thông thường trong đời sống.

Bên cạnh những dòng đồng hồ Omage cao cấp cho các quý ông, quý bà, đồng hồ Omega 42 là loại đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Omega giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, nhất là những người có thu nhập thấp và những đối tượng sinh viên.

 

Nguồn:
Tag: