Trang chủ » Đồng hồ Omega 1882 pha lê cổ điển

Đồng hồ Omega 1882 pha lê cổ điển

(Ngày đăng: 13-01-2016 15:53:53)
        
Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ và nổi tiếng trên toàn thế giới. Từ những năm đầu xuất hiện trên thị trường, Omega đã cho ra đời những mẫu đồng hồ ấn tượng, độc đáo và hấp dẫn được hầu hết khách hàng. Một trong những mẫu đồng hồ xuất hiện trên thị trường vào thời điểm đó, chính là đồng hồ Omega 1882.

 

 

Đồng hồ Omega 1882 được sản xuất vào năm 1882, chính hãng của Omega Thụy Sỹ. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay để bàn độc đáo, được là bằng pha lê nguyên khối với đường kính là 8cm. Điều đặc biệt là viên pha lê này cưỡi trên lưng đại bàng bằng đồng xãi cánh 20cm. Thời điểm đó, đồng hồ Omega 1882 là niềm ao ước được sở hữu của nhiều người.

Một điều đặc biệt, giúp cho Omega khẳng định được công nghệ chế tác đồng hồ cao cấp của mình đối với thị trường đồng hồ thế giới là đồng hồ Omega 1882 không dùng pin nhưng lại chạy rất chuẩn, nằm trong quả pha lê trong suốt và chúng ta có thể thấy cả kết cấu cơ học của đồng hồ ở phía sau.

Omega rất chú trọng đến vẻ ngoài, thiết kế và mẫu mã của đồng hồ. Vì vậy, qua thời gian, có rất nhiều thế hệ đồng hồ Omega ra đời với những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, độc đáo khác nhau. Đến nay, đồng hồ Omega 1882 không còn được Omega chú trọng sản xuất nữa, nhưng những người may mắn sở hữu đồng hồ Omega 1882 vẫn luôn xem nó như bảo vật và là một đồng hồ cổ điển quý hiếm.

 

Nguồn:
Tag: