Trang chủ » Đồng hồ Movado 2 kim đơn giản mà đầy cuốn hút

Đồng hồ Movado 2 kim đơn giản mà đầy cuốn hút

(Ngày đăng: 19-01-2016 14:24:48)
        
Nhắc đến đồng hồ 2 kim chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Movado, những chiếc đồng hồ Movado 2 kim với vẻ đẹp hấp dẫn và tinh tế đến mức hoàn hảo là một tiêu chuẩn, cũng như một bức tường thành vĩ đại của dòng đồng hồ 2 kim trên thị trường thế giới.

 

Có thể nói rằng, Movado chính là kẻ tiên phong trong việc cho ra mắt những chiếc đồng hồ đeo tay 2 kim trên thị trường đồng hồ thế giới. Với mục đích hướng đến sự tối giản hết sức  có thể, những chiếc đồng hồ Movado 2 kim được ra đời với một dấu chấm duy nhất trên mặt quay số và không có thêm bất cứ chi tiết nào khác nữa kể cả logo của thương hiệu.

Nhìn vào những chiếc đồng hồ Movado 2 kim ta cảm nhận được sự đơn giản mà không hề đơn điệu, ngược lại nó còn toát lên một thứ ma lực đặc biệt nào đó khiến cho người nhìn dễ dàng bị cuốn hút một cách mạnh mẽ. Có lẽ vẻ đẹp càng đơn giản thì càng đặc sắc, sự tinh tế nhẹ nhàng ẩn chứa bên trong những chi tiết tưởng chừng như rất đỗi bình thường đó.

Những chiếc đồng hồ Movado 2 kim toát lên vẻ đẹp hiện đại và thanh lịch, nó được ưa chuộng bởi rất nhiều tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới từ khi ra mắt cho đến nay, là một món phụ kiện mà những người có tính cách lịch lãm, hiện đại và thanh lịch cực kì ưa chuộng.

Đồng hồ Movado 2 kim đã trở thành biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này, đến mức mà ta có thể cảm thấy rằng không có một chiếc đồng hồ 2 kim nào đẹp như các sản phẩm của Movado.

 

 
Nguồn:
Tag: