Trang chủ » Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ tế bào gốc an toàn

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ tế bào gốc an toàn

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:22:34)
        
Khi chọn lựa một phương pháp điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ, bên cạnh hiệu quả, yếu tố an toàn luôn được nhiều người đặt lên hàng đầu. Một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ, hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất hiện nay chính là điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc.

điều trị sẹo

Công nghệ tế bào gốc được xem là công nghệ điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ tế bào gốc điều trị sẹo lõm bằng cách lấy tế bào gốc từ chính cơ thể của mình, sau đó qua quá trình ly tâm phân tách các tế bào tốt, sau đó cấy vào vùng da bị tổn thương, làm lấp đầy những vết sẹo lõm nhanh chóng, tái tạo nên một làn da mới, khỏe mạnh và căng sáng tự nhiên.

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc không chỉ mang đến hiệu quả điều trị sẹo lõm nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của con người, không gây kích ứng da, không để lại những di chứng nặng nề cho da. Điều này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận.

Để có thể điều lăn kim bằng công nghệ tế bào gốc, các bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm để được thăm khám, và đề ra liệu trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc phù hợp nhất.

Nguồn:
Tag: