Trang chủ » Điều nên biết khi triệt lông ‘vùng cấm’ ở nhà

Điều nên biết khi triệt lông ‘vùng cấm’ ở nhà

(Ngày đăng: 04-03-2016 09:17:00)
        
“Vùng cấm” ở đây là vùng bikini, nơi có nhiều lông mà chị em phụ nữ hiện đại rất muốn loại bỏ để tăng sức hấp dẫn cũng như cảm xúc “yêu” đối với bạn đời của mình. Hiện tại việc triệt lông “vùng cấm” ở nhà đối với chị em là không hiếm, nhưng đây là cách làm dẫn đến những nguy hại khó lường đối với chính bản thân “người trong cuộc”.

Thông thường vấn đề liên quan đến “vùng cấm” là hết sức tế nhị, do đó, thay vì chọn lựa các Spa triệt lông để thực hiện thì chị em thường “tự xử lý” tại nhà là phần lớn. Tất nhiên, việc tự loại bỏ lông ở khu vực này tiềm ẩn rất nhiều nguy hại mà chị em khó lường trước được. Vậy những nguy hại đó là gì? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể hơn nhé!

Thực tế cho thấy, có rất nhiều các phương pháp thủ công được chị em áp dụng để triệt lông vùng kín tại nhà như dùng nhíp nhổ lông, dùng dao cạo, dùng kem triệt lông… Tuy nhiên, vì lông vùng kín có chân mọc rất sâu cho nên những phương pháp này thường gây đau đớn và tổn thương da rất nghiêm trọng. Có chị em đã bị trầy xước da nặng khi dùng dao lam triệt lông. Một số khác vị viêm nhiễm vùng kín khi dùng kem wax. Chính vì những nguy hại này nên những  cách triệt lông vùng kín ở nhà không được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích dùng.

Lông vùng kín là tình trạng lông cứng đầu nhất. Tuy nhiên như thế không có nghĩa là không có cách “đối phó”. Muốn triệt lông hiệu quả tận gốc, vĩnh viễn mà không lo chúng tái phát trở lại cũng như không lo bị tổn thương vùng kín, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser.

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối. Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông.

Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Hệ thống sóng RF se khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

Đối với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu triệt lông “vùng cấm”, bạn đừng ngại vì một khoảng chi phí mà đánh đổi cả một gia tài của mình, hãy cho giải pháp triệt lông công nghệ cao để đảm bảo an toàn cho chính mình là hơn bạn nhé!

Nguồn:
Tag: