Trang chủ » Điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế

Điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế

(Ngày đăng: 16-02-2016 23:01:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế đang được nhiều người quan tâm.

Nhưng liên quan đến quy định cũng như những điều kiện và tiêu chuẩn để thành lập một doanh nghiệp lữ hành vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập. Kế toán Sài Gòn hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Để có thể kinh doanh và thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế trước tiên quý khách hàng cần làm thủ tục đăng kí kinh doanh. Sau đó xin giấy phép đăng kí kinh doanh theo quy định tại Nghị định 92/2007/NĐ-CP về thành lập doanh nghiệp lữ hành.

Điều quan trọng trong việc thành lập doanh nghiệp lữ hành là đòi hỏi người điều hành phải có giấy xác nhận số năm kinh nghiệm (ít nhất là 4 năm), đồng thời phải có phương án kinh doanh lữ hành quốc tế cụ thể, cộng với việc xác nhận công khai số tài khoản ký quỹ tại ngân hàng (tối thiểu là 250 triệu đồng).

Ngoài ra, việc thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế đòi hỏi doanh nghiệp phải có ít nhất 3 thẻ hướng dẫn viên du lịch lữ hành quốc tế. Điều này, đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng cho dịch vụ du lịch quốc tế. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy gọi ngay cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Nguồn:
Tag: