Trang chủ » Dịch vụ triệt lông uy tín, chất lượng

Dịch vụ triệt lông uy tín, chất lượng

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:58:08)
        
Ở các Spa nổi tiếng hiện nay, dịch vụ triệt lông chất lượng, đảm bảo hiệu quả là điều dễ dàng mà họ có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Giá triệt lông tay chân nách

Không riêng gì một vài người, mà là nhu cầu chung của rất nhiều bạn gái hiện nay, dịch vụ triệt lông uy tín vĩnh viễn tốt, chất lượng luôn được săn đón và tìm kiếm. Có được một dịch vụ tốt như thế mới giúp da sạch lông, giúp các bạn nữ tự tin hơn với làn da đẹp của mình, tự tin mặc các trang phục mà mình thích.

Tìm một nơi triệt lông vĩnh viễn uy tín để đỡ mất công đi tới đi lui nhiều lần và triệt liên tục, bởi lẻ nếu không uy tín thì kết quả không vĩnh viễn nên các sợi lông cứ lâu sẽ “ghé thăm” chị em thường xuyên. Việc này lặp đi lặp lại sẽ làm mất rất nhiều thời gian kể cả các chi phí thực hiện.

Hiện nay, HP Spa cũng là một trong những Spa có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn uy tín bằng công nghệ ánh sáng NEW IPL hiện đại nhất hiện nay với các bước thực hiện như:

Bước 1: Khử trùng vùng da cần triệt lông vĩnh viễn

Bước 2: Triệt lông và làm mịn các sợi lông, bước này giúp ánh sáng IPL đến sâu các gốc của lông.

Bước 3: Sử dụng Gel làm lạnh trên vùng cần triệt lông để tạo mối cộng hưởng cùng nguồn ánh sáng IPL để làm mềm và mát da.

Bước 4: Chỉnh tần số tia ánh sáng phù hợp để đảm bảo tính hiệu quả.

Bước 5: Chiếu tia NEW IPL để triệt tiêu vùng lông tay cần triệt còn sót lại.

Bước 6: Xoa kem dưỡng da của HP Spa để dưỡng ẩm, mềm trắng da, se khít các lỗ chân lông, ngăn chặn tác động của môi trường.

HP Spa bên cạnh công nghệ hiện đại triệt lông vĩnh viễn uy tín, còn có cả một chế độ bảo hành lâu dài sau khi triệt lông rất uy tín nhờ sự quan tâm, chia sẻ, thăm khám kĩ lưỡng và tận tình nhất.

Hy vọng chị em sẽ nhanh chóng sắp xếp thời gian đến với HP Spa để được tư vấn, chia sẻ, thăm khám tốt nhất để có thể biết được tình trạng lông như thế nào và áp dụng các điều trị thật hợp lý để “tranh thủ” lấy lại vẻ đẹp tự tin, cân bằng cuộc sống nhờ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín này.

Nguồn:
Tag: