Trang chủ » Dịch vụ seo website và dịch vụ google adwords

Dịch vụ seo website và dịch vụ google adwords

(Ngày đăng: 07-12-2016 16:44:58)
        
Hiện nay nổi tiếng về thương hiệu là mấu chốt cho sự thành công của các công ty. Để tạo dựng được độ tin cậy và uy tín của thương hiệu các công ty nên sử dụng dịch vụ seo website hay dịch vụ google adwords để quảng bá thương hiệu của công ty.

Dịch vụ seo website và dịch vụ google adwords

 

Trước tiên chúng ta sẽ xét đến giá trị tài chính, kinh tế. Nên chọn dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế. Đối với seo website tiền phí bạn phải trả luôn được giữ nguyên khi trang web của bạn có số lượt truy cập ngày càng tăng. Đối với dịch vụ google adwords thì tiền phí được tính theo số lượt kích chuột nên số lượt truy cập càng tăng thì tiền phí phải trả càng cao. Vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn dịch vụ SEO website.

Nhưng nếu các bạn cần trang web lên trang nhất trong thời gian ngắn các bạn nên chọn dịch vụ google adwords. Chỉ từ 5 phút đến 10 phút quảng cáo trên dịch vụ google adwords trang web của bạn đã có thể có mặt trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm. Còn đối với dịch vụ seo website phải cạnh tranh từ khóa, phải mất một thời gian dài mới lên được trang đầu. Thường là từ 2 tháng trở lên.

So sánh về giá trị số lượt người truy cập. Theo thống kê thực tế có hơn 60% số khách hàng đã kích vào kết quả ngẫu nhiên, số còn lại kích vào dịch vụ quảng cáo google adwords. Dựa theo thống kê ta thấy được dịch vụ seo website có số lượt kích chuột nhiều hơn. Ngoài ra dịch vụ google adwords còn có rất nhiều lượt kích chuột ảo nhằm làm giảm thứ hạng của các từ khóa.

Dịch vụ seo website và dịch vụ google adwords đều có những tính năng vượt trội, đem lại nhiều lợi ích. Bạn nên cân nhắc về điều kiện các trang web của bạn để chọn dịch vụ quảng cáo phù hợp sao cho trang web phát triển một cách tốt nhất. Nếu trang web tạm thời thì bạn nên chọn google adwords, còn muốn phát triển bền vững trên mạng xã hội và các trang diễn dàn thì bạn nên lựa chọn dịch vụ seo website.

Nguồn:
Tag: