Trang chủ » Dịch vụ seo website sẽ được thực hiện trong bao lâu?

Dịch vụ seo website sẽ được thực hiện trong bao lâu?

(Ngày đăng: 23-12-2016 17:22:44)
        
Hiện nay, dịch vụ seo website đang khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Bên cạnh những băn khoăn về giá cả, chất lượng, thì câu hỏi ‘Dịch vụ seo website sẽ được thực hiện trong bao lâu?’ cũng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Dịch vụ seo website sẽ được thực hiện trong bao lâu?

 

Khi nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ seo website, chắc hẳn bạn mong nhanh chóng có được một trang web đứng top tìm kiếm của Google. Nếu không, bạn đã tự mình tìm hiểu về seo rồi, vì bạn biết rõ như vậy rất lâu trang web mới đạt chuẩn “chuẩn seo” phải không nào?

Tuy nhiên, chuyện gì cũng cần phải từ từ mà hiệu quả, “dục tốc bất đạt”. Đối với dịch vụ seo website cũng vậy. Bạn nghĩ bao nhiêu thì dịch vụ hoàn thành công việc cho bạn? Câu trả lời không phải vài ngày, không phải vài tuần, mà là bình quân cả tháng, thì website của bạn mới có thể tăng thứ hạng cũng như lên top được.

Có thể bạn sẽ thắc mắc, vì có nơi bảo rằng chỉ cần một tuần là xong. Vâng, có thể, nhưng đối với hình thức seo quá nhanh này, chắc hẳn họ đã dùng đến những công cụ, những cách spam bài viết trên mạng xã hội,… Cách này tuy nhanh thật đấy, nhưng không lâu bền, vì sau khi lên top một thời gian ngắn, sẽ nhanh chóng bị tụt hạng, tệ hơn nữa có thể bị Google tìm kiếm cho vào “danh sách đen”, không thể lên top trở lại được nữa. Bạn có muốn trang web của mình bị rơi vào trường hợp ấy không?

Dịch vụ seo website, tuy lâu hơn một chút, nhưng vững chắc, bền chặt. Một khi lên top rồi sẽ rất khó bị các đối thủ đẩy xuống. Vì dịch vụ đi theo hướng seo từ nội dung bài viết, đánh giá nhu cầu khách hàng, từ đó lên kế hoạch cụ thể, chi tiết mà không phải tùy hứng, không share link bài viết bừa bãi, vô tội vạ.

Vậy nên, những dịch vụ nào thực hiện quá nhanh, bạn không nên tin tưởng quá, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Nguồn:
Tag: