Trang chủ » Đèn pha Led phát ion giải pháp xanh sạch đẹp

Đèn pha Led phát ion giải pháp xanh sạch đẹp

(Ngày đăng: 18-12-2015 16:34:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Với những tính năng ưu việt, được tích hợp sẵn, đèn pha Led phát Ion âm, có khả năng phát ra ion âm. Ion âm này với tính năng chuyên biệt của mình có thể khử được các chất bụi, mùi hôi, khói bụi,…tạo cho không gian nhà bạn luôn xanh-sạch-đẹp.

Thị trường chiếu sáng hiện nay ngày càng phong phú, đa dạng, sự xuất hiện ồ ạt các dòng sản phẩm chiếu sáng đã phần nào làm cho quý khách hàng ngày càng hoang mang, không biết lựa chọn dòng sản phẩm chiếu sáng nào vừa tốt, vừa an toàn. Công nghệ đèn Led phát ion âm ra đời đã giúp quý khách hàng giảm đi mối lo ngại và bớt đi bận tâm xung quanh việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng.

Đặc biệt, với tính năng khử mạng, dễ dàng lọc sạch không khí và khử được mùi thuốc lá. Đáng chú ý hơn, đó chính là khả năng phát ra ion âm, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thế và hạn chế cũng như ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm như: huyết áp, đường huyết, thận, ung thư,….

Là dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led nên đèn Led phát ion âm cũng là sản phẩm thân thiện và tiết kiệm hơn 90% chi phí so với việc sử dụng các đèn huỳnh quang, compact thông thường. Bên cạnh đó, với ánh sáng Led, tạo ra ánh sáng đều, không nhấp nháy, không xảy ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nên rất an toàn cho mắt.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu sản phẩm đèn pha Led phát ion âm, quý khách hàng không phải lo sự xuất hiện của các côn trùng hoặc sinh vật lạ trong nhà, cũng như rong rêu bám ở những khu vực ẩm ướt. Với tính năng sát khuẩn và kháng khuẩn, việc sử dụng loại đèn này sẽ xua tan đi mọi nỗi lo về côn trùng, vi khuẩn.

Ngoài tính năng sát khuẩn, diệt khuẩn, kháng khuẩn đèn pha Led phát ion âm với thiết kế nhiều màu sắc còn là sản phẩm trang trí hàng đầu. Bạn muốn một ngôi nhà đẹp, bạn muốn có một không gian sống xanh-sạch, bạn muốn có được một hệ miễn dịch tốt vậy thì tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm đèn Led phát Ion âm của công ty Hoàng Phát chúng tôi

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: