Trang chủ » Đèn pha led công suất lớn bảo vệ tốt cho môi trường

Đèn pha led công suất lớn bảo vệ tốt cho môi trường

(Ngày đăng: 20-01-2016 15:03:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
        
Đèn pha led công suất lớn là một thiết bị chiếu sáng có độ sáng cao, an toàn, bảo vệ môi trường sáng hiệu quả.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng có pha ít hóa chất hạn chế nhiều và thay vào đó sử dụng các loại đèn chiếu sáng sạch, an toàn.

Trước kia, sử dụng các loại đèn cao áp (HID) sử dụng khí trơ, đèn huỳnh quang có chứ bột huỳnh quang, đèn thủy ngân có chứa một hàm lượng thủy ngân phục vụ chiếu sáng. Tuy rằng, các loại đèn này đều được sản xuất để phục vụ chiếu sáng nhưng vẫn có một số hợp chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người,  và gây ô nhiễm môi trường.

Sự ra đời của đèn pha led công suất lớn được sử dụng thay thế hoàn toàn các loại đèn pha thông thường khác, góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường và tạo nên độ sáng mới hiệu quả và chất lượng hơn.

 

 

Nếu như, đèn pha cao áp và đèn pha dựa vào một chuỗi phản ứng hóa học rắc rối từ khí và nhiệt để tạo ra ánh sáng. Đèn cao áp thủy ngân phải sử dụng với một vài vật liệu khác hoặc thủy ngân bên trong để tạo ánh sáng nhưng lại mất một quá trình dài, phúc tạp và nhiều độc tính gây hại đến môi trường và có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Trong khi đó, đèn pha led chỉ hoạt động theo mô hình bán dẫn, ánh sáng phát ra nhanh chóng, dễ dàng mà không chứa bất kì hợp chất nào bên trong gây hại đến môi trường và đảm bảo được sự trong lành, an toàn cho môi trường.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: