Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng sân bóng

Đèn pha Led chiếu sáng sân bóng

(Ngày đăng: 29-12-2015 11:20:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha Led là dòng sản phẩm chiếu sáng mới nhất hiện nay, thiết bị này đang nhận được sự tin dùng của khách hàng sử dụng phổ biến.

Đèn pha Led có sử dụng lớp bề mặt ngoài làm bằng hợp kim nhôm chống rỉ sét, thích nghi với sự khắc nghiệt của môi trường mùa nắng lẫn mùa mưa, tạo được độ bền lớn.

Màu sắc ánh sáng dịu nhẹ cho mắt, không gây lóa mắt, mỏi mắt cho người sử dụng. Đèn có độ soi rọi rất cao, phạm vi chiếu sáng trải dài và phân bố đồng đều phù hợp với việc chiếu sáng ngoài trời.

 Công suất tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với những loại bóng đèn khác trên thị trường giúp những nhà đầu tư tiết kiệm được phần chi phí khá lớn. Đèn có thiết kế đơn giản dễ dàng trong việc lắp ráp và sử dụng.

 

 

Đèn pha Led có cấu tạo bên trong không chứa các chất hóa học độc hại thải ra môi trường như thủy ngân nên đặc biết thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, các phương tiện chiếu sáng mới dần được ra đời chính vì vậy các dòng sản phẩm đèn pha Led luôn không ngừng nâng cấp, đổi mới để có thể đứng vững trên thị trường chiếu sáng và trong lòng người tiêu dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: