Trang chủ » Đèn pha Led 24V công nghệ chiếu sáng thế hệ mới

Đèn pha Led 24V công nghệ chiếu sáng thế hệ mới

(Ngày đăng: 13-11-2015 16:33:22) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha Led 24V là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng Led – bước đột phá mới trong việc sản xuất ra nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng của thị trường.

Đèn pha Led 24V có thiết kế hình vuông, dày và chắc chắn. Lớp vỏ ngoài của đèn làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao tránh bào mòn và trầy xước hoàn hảo, chịu được sự tác động thường xuyên của môi trường, thời tiết. Đèn có thiết kế đơn giản với nhiều mẫu mã và màu sắc ánh sáng khác nhau tạo sự đa dạng trong dòng sản phẩm đáp ững mọi nhu cầu thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

Đặc biệt, đèn sử dụng chíp Led chất lượng cao, từ những hãng đèn Led hàng đầu thế giới đảm bảo việc cân bằng ánh sáng đồng bộ trên tất cả những khu vực chiếu sáng. Ánh sáng đèn sẽ không bị tối màu trong quá tình sử dụng, công nghệ chiếu sáng Led giúp đèn có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài, trong quá trình chiếu sáng sẽ tránh được việc rò rỉ điện và cháy nổ.

Đèn có công suất chiếu sáng cao nhưng mức độ tiêu thụ điện năng thấp giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí khi sử dụng đèn pha Led. Đèn có độ soi rọi rất cao, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Với thiết kế kín đáo chặt chẽ từ khâu chọn lọc thiết bị đến chế tạo, lắp ráp đèn pha Led đảm bảo sự an toàn điện tuyệt đối đối với khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị. Độ bền của đèn không bị ảnh hưởng bởi số lần bật hay tắt đèn. Công suất tiêu thụ điện thấp nên điều kiện sử dụng không quá khắt khe, thuận tiện trong thao tác lắp đặt. Chỉ số hoàn màu cao góp phần nâng cao hiệu quả chiếu sáng, mang lại sự trung thực, sinh động cho khoảng không gian được chiếu sáng.

Đèn pha Led 24V – bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng mở ra thời kì mới cho việc sản xuất thiết bị chiếu sáng hiện đại đến tay người tiêu dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: