Trang chủ » Đèn led philips câu chuyện của đời sống hằng ngày qua thương hiệu của mình

Đèn led philips câu chuyện của đời sống hằng ngày qua thương hiệu của mình

(Ngày đăng: 12-07-2016 12:12:59)
        
Đèn led philips mặc dù mới ra đời sau tất cả cácloại đèn có từ trước nhưng đôi khi chúng lại được biết đến nhiều hơn so với các loại đèn khác. Lúc đầu mình cũng thắt mắttại sao mọi người lại yêu thích sử dụng sản phẩm đèn led Philips này như vậy?nhưng khi đã sử dụng thì mới biếtcông dụng của chúng thật.

 

Vốn dĩ có tính hậu đậu nên chóng quên lắm một lần ở nhà hư bóng đèn, nhà xai đi mua bóng đèn và dặn phải mua đúng bóng đèn led Philips, như khi vào đến tiệm thì lại quên, phải đi về mấy lần.Và mua đại bóng đèn huỳnh quang về nhưng mọi người không chụi và bắt phải mua đúng bóng đèn led Philips mới chịu.

Nhưng mình vẫn phải chấp nhận cầm đèn ra đổi lại, cô chủ quán vui vẻ cho đổi lại ngay. Niềm vui tràn ngập, vì vừa mệt vừa đói vì đi về gần tới nhà mà phải đi đổi lại, nếu không thì lại bị la. Người bán nói tại sao em không nhớ mà em lại không hỏi chị.

Khi người bán hàng nói đúng tên đèn led philips mình cũng giật mình vì nhiều loại đèn, vậy tại sao chị lại biết mình đang muốn mua loại đèn nào.  Chị bán nói hằng ngày chị bán rất nhiều đèn led Philips này vì mọi người yêu thích độ bền của đèn lên đến 25000 giờ, sử dụng trong vòng 18 tháng. Vì mọi người đều đi làm không có thời gian phải thay thế hoài, khi sử dụng đèn led Philips thì rất tinh tưởng về thời gian sử dụng của đèn.

Không chỉ vậy đèn còn tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ của bóng đèn, cho nên mọingười truyền nhau làm đèn càng trở nên phổ biến và có khi từ nhà trước đến nhà sau đều gắn đèn led Philips. Nên không cần hỏi thì đã biết rồinhững ưu việt mà đèn mang lại.

Cho nên khi đi mua gia đình mình cứ dặn đi dặn lại là phải mua đúng đèn led philips. Từ độ bền tiết kiệm cho nên thương hiệu đèn led philips đã đi xâu vào lòng người sử dụngvà dù thế nào cũng phải mua đúng đèn thì mới sử dụng được. Đây được xem như làđiềutốt đẹp cho người sử dụng và tiện lợi cho người bán.

Nguồn:
Tag: