Trang chủ » Đầy sang trọng với đồng hồ Omega 1036

Đầy sang trọng với đồng hồ Omega 1036

(Ngày đăng: 19-01-2016 14:24:26)
        
đồng hồ Omega 1036 là mẫu đồng hồ cao cấp dành cho phái mạnh, mẫu đồng hồ này hiện đang chiếm lĩnh tỉ lệ sử dụng của người mua một cách chóng mặt. Vậy, điểm nhấn để mẫu đồng hồ này chiếm lĩnh thị trường là gì?

 

 

Nói đến đồng hồ đeo tay Omega 1036, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng và đẳng cấp, điều này không chỉ ảnh hưởng từ danh tiếng của thương hiệu hay chất lượng vượt trội, các tính năng hiện đại và phù hợp với đòi hỏi của con người. Mà, đồng hồ Omega 1036 còn để lại ấn tượng mạnh qua các thiết kế hài hòa ấn tượng hơn.

Đồng hồ Omega 1036 của thương hiệu Omega được thiết kế phong cách, kiểu dáng nam tính, với kích cỡ khá chuẩn là 38mm cùng độ dày 5 mm, trọng lượng 79 g. Đồng hồ Omega 1036 cũng được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L cho cả vỏ và dây đeo. Điểm nhấn của thiết kế dây đeo này chính là đường gấp khúc tinh tế, nhỏ nhắn mang tính cổ điển nhưng các đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo đã tạo nên điểm nhấn cửa sự gần gũi và sang trọng.

Trong khi đó, nhờ sự kết hợp giữa chất liệu kính cứng sapphire Crystal cho mặt kính, cùng mặt đồng hồ thiết kế tinh xảo đã tăng thêm ấn tượng cho đồng hồ Omega 1036 dễ dàng chinh phục phái mạnh.

Ngoài ra, Đồng hồ Omega 1036 còn có khả năng chịu nước khá tốt, có thể sử dụng tiện dụng cùng nhiều tiện ích, tính năng công nghệ hiện đại. Chúc các bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo ý nghĩa và nhanh chóng có được gợi ý thiết thực nhất các bạn nhé.

 

Nguồn:
Tag: