Trang chủ » Đăng ký thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

Đăng ký thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 16-02-2016 22:58:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Đăng ký thuế sau khi thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết để thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của doanh nghiệp đối với xã hội và đất nước.

Tìm hiểu thông tin về đăng ký thuế sau khi thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết cho những ai có mong muốn thành lập doanh nghiệp. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về đăng ký thuế sau khi thành lập doanh nghiệp như thế nào cho hợp pháp và nhanh chóng nhất.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Đăng ký thuế sau khi thành lập doanh nghiệp được thực hiện tạiChi Cục Thuếnơi đặt trụ sởcủa doanh nghiệp. Có rất nhiều loại thuế mà doanh nghiệp phải đăng ký:

Thứ nhất: Thuế môn bài, thuế này được nộp 1 lần trên một năm. Nộp trong vòng 10 ngày hoặc ngày cuối cùng của tháng sau khi có giấy phép kinh doanh và đã hoàn tất thủ tục đăng ký thuế. Thuế môn bài được chia thành bốn bậc ứng với mỗi vốn đăng ký doanh nghiệp sẽ phải nộp một mức thuế tương ứng.

Thứ hai: thuế giá trị gia tăng viết tắt là VAT gồm kê khai thuế hàng tháng và quyết toán thuế cuối năm.

Thứ ba: thuế thu nhập doanh nghiệp gồm kê khai thuế theo quý và quyết toán thuế cuối năm.

Nguồn:
Tag: