Trang chủ » Đa dạng giá giàn giáo thép trên thị trường hiện nay

Đa dạng giá giàn giáo thép trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:03:14)
        
Cùng là một chất liệu sản phẩm nhưng chúng ta có rất nhiều mức giá giàn giáo thép trên thị trường hiện nay, điều này tạo nên sự đa dạng khi lựa chọn tuy nhiên cũng mang đến nhiều hiểm họa mang tên giàn giáo giá rẻ kém chất lượng tồn tại rất nhiều trên thị trường.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Để có thể sở hữu những bộ cho các công trình xây dựng là điều không phải dễ dàng gì, vì mức chi phí bỏ ra cho những bộ giàn giáo là khá lớn khiến cho không ít những đơn vị và doanh nghiệp xây dựng thường rất đắn đo, nhất là khi giá giàn giáo xây dựng thép cũng khá cao. Chính vì điều này mà các chủ thầu cũng như những đơn vị xây dựng có quy mô nhỏ thường chọn mua những loại giàn giáo thép có giá rẻ hoặc thuê giàn giáo cho công việc của mình.

Có nhiều mức giá giàn giáo thép trên thị trường và tất nhiên là chất lượng của nó cũng khác nhau cho từng mức giá khác nhau, do đó khi chọn giá giàn giáo thép càng rẻ thì chất lượng càng giảm xuống, khiến cho các vấn đề về tai nạn và không đảm bảo an toàn lao động xảy ra ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng giàn giáo thuê cũng không tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra khi đa phần những loại giàn giáo thép dùng cho thuê thường không biết rõ nguồn gốc và có đảm bảo chất lượng hay không. Do đó, các doanh nghiệp hay nhà thầu xây dựng không nên chọn sản phẩm theo các mức giá giàn giáo thép quá rẻ mà nên tập trung vào các yếu tố chất lượng, đảm bảo các thông số kỹ thuật cần thiết nhằm đảm bảo cho việc sử dụng giàn giáo thép luôn an toàn và hiệu quả cho công trình xây dựng của mình.

Nguồn:
Tag: