Trang chủ » Cười không nổi, khóc không xong với việc quá nhiều chuột

Cười không nổi, khóc không xong với việc quá nhiều chuột

(Ngày đăng: 03-05-2016 11:14:19)
        
Có ai đời đi khóc chỉ vì chuột phá hoại, nhưng đến một mức độ sức phá hoại của chúng tăng một cách chóng mặt và nằm tầm kiểm soát của bạn thì sao ? Sự mất mắt tài sản của người nông dân vì chuột nhiều tới mức rất nhiều người suýt khóc vì nó.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột là loại động vật lén lút và an tạp nên gần như bạn sẽ khó có thể phát hiện được nó ăn vụng tài sản của bạn khi nào. Việc chúng hoặt đồng về đem khiến bạn càng khó bắt chúng hơn và trái với múi giờ sinh học của bạn nữa. Đây cũng là lý do vì sao khi chuột ở khu vực nào đó đông là đồng nghĩa với tài sản ở khu vực đó đứng trước nguy cơ bị phá. Vậy cách nào để giúp bà con tranh phải tình trạng này nhỉ ?

Chính quyền thì đang loay hoay với kế hoạch diệt chuột, người dân sống ở những nơi có chuột hoành hành thì lại gồng mình lên tiêu diệt chuột. Dân chỉ biết thán rằng “ Đến bao giờ mới không phải sống chung với chuột!”

Cứ sau mùa sinh đẻ của chuột thì số lượng chuột lại có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Chuột đã và đang là cơn ác mộng của người dân, đặc biệt là những người phải  sống trong khu vực có chuột lộng hành.  Anh Phong, nhà ở quận 8 cho biết chuột sống ở nhà anh là chuyện thường tình nhưng từ khi biết chuột có thể gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như dịch hạch, virus Hanta... thì cả nhà anh rất lo lắng, đặc biệt là khi trong nhà có trẻ con.

Chị Nhung, một người dân khác cũng sống ở quận tám chia sẻ rằng : “ Trong nhà luôn có sẵn mấy chiếc bẫy chuột nhưng số lượng chuột “ ghé thăm” nhà chị chẳng giảm đi là bao”. Rõ ràng, các loại bẫy chuột và các loại thuốc diệt chuột thông thường không tài nào quét sạch được lũ chuột tinh ranh này.Tuy nhiên may mắn đã đến với gia đình anh Vinh khi anh đã lựa chọn được loại thuốc diệt chuột mà theo anh nói là “vô cùng công hiệu”, đấy chính là thuốc diệt chuột Storm.

Thuốc diệt chuột Storm là một sản phẩm diệt chuột vốn rất nổi tiếng bởi khả năng diệt chuột “bách phát bách trúng”. Lũ chuột chỉ sau một lần dính bã chắc chắn sẽ phải chết chỉ sau 3-5 ngày ngắn ngủi. Cùng nhờ đó và nhiều hộ gia đình khác cũng thi nhau dùng thử và quả đúng như lời anh Vinh nói, thuốc diệt chuột Storm hiệu quả đến bất ngờ. Bây giờ thì người dân đang sống ở những nơi bị chuột “chiếm đóng” cũng không việc gì phải lo lắng nữa rồi.

 

Nguồn:
Tag: