Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đến từ Mỹ
Trang chủ » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đến từ Mỹ

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đến từ Mỹ

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:27:00)
        
Nhắc đến các loại công nghệ triệt lông thì quả thực khó lòng kể hết bởi hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên có lẽ quen thuộc nhất, phổ biến nhất chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser của Hoa Kỳ.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đến từ Mỹ

 

Đây là công nghệ cực kỳ hiện đại có khả năng triệt lông hoàn toàn ở nhiều vùng da khác nhau. Từ vùng lông ở nách cho đến vùng lông tay, lông chân, lông ở bụng hay lông vùng kín Diode Laser đều có thể triệt lông một cách dễ dàng. Chúng ta đều biết rằng lông ở mỗi vùng da sẽ có sự khác nhau về chiều dài, màu sắc do đó thời gian và công sức cũng như hiệu quả để triệt lông ở mỗi vùng cũng sẽ có sự khác biệt. Kéo theo đó là giá cả của mỗi lần triệt lông cho từng vùng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nhìn chung vùng lông ở nách hay ở mép thì có giá thấp nhất khoảng từ 6 trăm đến 1,2 triệu đồng. Và dĩ nhiên lông ở vùng chân thì thường sẽ đắt nhất do diện tích ở vùng chân lớn hơn cả.

Dĩ nhiên mức giá đó cũng có sự thay đổi tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ bạn chọn thực hiện điều trị, không phải cứ cơ sở nào càng đắt thì chất lượng càng cao, nhiều cơ sở giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả đem đến cho các khách hàng. Tốt hơn cả trước khi quyết định chọn cơ sở thẩm mỹ nào bạn nên tìm hiểu trước xem ở cơ sở đó có độingũ chuyên gia trong nước và Quốc tế đầu ngành chuyên nghiệp hay không. Một điều cũng rất quan trọng khác là cơ sở đó có hệ thống máy móc thiết bị chăm sóc da đạt chuẩn hay chưa. Tóm lại để đảm bảo bạn sẽ được hưởng một chế độ dịch vụ chu đáo thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Ngoài ra sau khi đã thực hiện điều trị xong thì cũng không nên chủ quan,bạn vẫn phải tiếp tục đợt điều trị đồng thời sử dụng các sản phẩm đi kèm để dưỡng da nếu các bác sĩ yêu cầu.

Nguồn:
Tag: