Trang chủ » Công nghệ triệt lông chân tốt nhất trên thị trường

Công nghệ triệt lông chân tốt nhất trên thị trường

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:58:45)
        
Triệt lông chân là nhu cầu thiết yếu của các bạn nữ, bởi lẽ sẽ rất ít chị em có thể chịu đựng được một đôi chân rậm lông, gây mất thẩm mỹ.

Giá triệt lông tay chân nách

Biết rằng triệt lông uy tín vĩnh viễn ở chân là nhu cầu chung của tất cả chị em. Thế nhưng, việc chọn không đúng phương pháp triệt lông sẽ gây ra nhiều hậu quả không lường trước được. Không những không có hiệu quả, da bị ảnh hưởng mà lông còn mọc nhiều hơn trước. 

Một trong những công nghệ tẩy lông chân triệt để nhất hiện nay được các Spa, thẫm mỹ viện, trung tâm chăm sóc da, bệnh viện ứng dụng và được nhiều chị em phụ nữ tin dùng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL. Đây là phương pháp tẩy lông được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, cũng như hiệu quả nhất hiện nay và được các chuyên gia khuyên dùng.

New IPL là phương pháp triệt lông chân triệt để sử dụng công nghệ ánh sáng IPL với cường độ cao, từ 500-1500nm, có khả năng xâm nhập sâu vào bên trong da, hấp thu melanin, tách lông chân ra khỏi tế bào da, làm cho lông chân rơi rụng một cách tự nhiên. Ngoài ra, ánh áng IPL còn có khả năng triệt tiêu nguồn sống của các mầm nhú ẩn sâu bên trong da, khiến cho các mầm nhú không có cơ hội trồi lên. Nhờ vậy mà IPL không cho lông mọc lại sau liệu trình điều trị.

Thông thường, quá trình New IPL tẩy lông chân triệt để thường trải qua từ 3-6 lần điều trị dựa trên chu kỳ tồn tại của lông trên da như mầm nhú, trưởng thành và rụng. Từ 2 lần điều trị đầu tiên, New IPL sẽ tác động làm cho lông rơi rụng một cách tự nhiên, từ 3-6 lần điều trị sau đó, New IPL sẽ tác động khiến cho nguồn sống của các mầm nhú bị tiêu diệt, làm cho lông không thể mọc lên được nữa.

Có thể nói, New IPL là giải pháp tẩy lông chân triệt để tuyệt vời nhằm cứu cánh cho đôi chân đầy lông của các chị em phụ nữ. Các bạn có thể đến Spa để được các chuyên gia tư vấn tận tình, cụ thể về các liệu trình tẩy lông chân triệt để bằng công nghệ cao New IPL.

Nguồn:
Tag: