Trang chủ » Công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo hoàn toàn thân thiện với da

Công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo hoàn toàn thân thiện với da

(Ngày đăng: 02-01-2016 10:22:47)
        
Mặc dù có rất nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau, nhưng rất ít phương pháp có thể đồng thời đảm bảo hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, lại an toàn với mọi loại da. Cho nên, ngay từ khi ra đời, công nghệ lăn kim Dermaroller đã nhanh chóng nhận được sự thu hút của nhiều đối tượng khách hàng.

Công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo hoàn toàn thân thiện với da

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm theo cơ chế tạo nên những vi vết thương ở trên da bằng một kim lăn Dermaroller với 192 đầu kim sắc nhọn. Nhanh chóng tác động vào da, nhưng công nghệ này chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh. Đặc biệt, ngay khi rút kim lăn, lớp biểu bì đóng lại cho nên làn da hoàn toàn không bị tổn thương.

Là một trong những công nghệ trị sẹo hiệu quả chỉ sau vài lần lăn kim trị sẹo, lại hoàn toàn thân thiện với mọi loại da, kể cả vùng da nhạy cảm nhất, công nghệ lăn kim đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn, được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng để có thể cải thiện làn da nhanh chóng nhất.

Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều spa khác nhau. Các chị em phụ nữ nên liên hệ với những spa uy tín nhất để đảm bảo trị sẹo hiệu quả, lại không làm da bị tổn thương, biến chứng hay bất kì tác dụng phù nào khác.

Nguồn:
Tag: