Trang chủ » Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo lâu năm trên mặt?

Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo lâu năm trên mặt?

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:20:09)
        
Với sự ra đời của công nghệ lăn kim Dermaroller, các chị em phụ nữ cảm thấy hào hứng hẳn lên khi có thể cải thiện được làn da nhiều sẹo của mình. Không chỉ có tác dụng nhanh chóng với những vết sẹo mới hình thành trên da, công nghệ lăn kim còn có khả năng loại bỏ tận gốc những vết sẹo lâu năm trên mặt, mang đến cho người được điều trị một làn da sáng mịn không tỳ vết.

Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo lâu năm trên mặt?

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Trước đây, nhiều người cho rằng những vết sẹo lõm, sẹo mụn ở trên da sẽ không thể điều trị dứt điểm vì vậy mà phải sống chung với lũ. Thì hiện nay, công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn Dermaroller, có thể tái tạo nên một làn da mới, mịn màng và tươi trẻ hơn, hoàn toàn không còn sự tồn tại của những vết sẹo lõm.

Rất nhiều người đã tin tưởng công nghệ lăn kim Dermaroller vì hiệu quả cũng như sự an toàn cho da mặt. Tuy nhiên, khi có nhu cầu điều trị sẹo bằng công nghệ này, các chị em phụ nữ nên chú ý chọn những spa uy tín nhất. Tránh sử dụng những dịch vụ trị sẹo giá rẻ, kém chất lượng, sử dụng những kim lăn không đủ độ sắc bén, sẽ làm rách mô liên kết, thủng mạch và mao mạch máu, dẫn đến hình thành các ổ tụ huyết cầu dưới da, làm da sạm đen sau khi lăn, khiến cho da bị tổn thương nặng nề và những vết sẹo lâu năm sẽ trở nên khó chữa trị hơn.

Nguồn:
Tag: