Trang chủ » Cơ sở đào tạo phay CNC lâu năm tại TpHCM

Cơ sở đào tạo phay CNC lâu năm tại TpHCM

(Ngày đăng: 11-11-2015 15:56:01)
        
Khi nói đến cơ sở đào tạo phay CNC hoạt động lâu năm tại TpHCM thì phải kể đến Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech.

 

Đa số nhiều người hiện nay đang có nhu cầu học cách lập trình và vận hành máy phay CNC đều tìm đến những cơ sở đào tạo phay CNC hoạt động lâu năm. Việc tìm đến những cơ sở lâu năm đào tạo cách sử dụng máy phay CNC đảm bảo được sự uy tín và chất lượng đào tạo. Tuy nhiên tại khu vực TpHCM hiện nay thì số lượng cơ sở lâu năm đào tạo vận hành và sử dụng máy phay thì không nhiều.

Nếu các cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định tìm một cơ sở đào tạo phay CNC hoạt động lâu năm thì Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là sự lựa chọn tốt nhất. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cơ khí, Cammech đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường, số lượng học viên theo học tại đây ngày một nhiều qua các năm.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên tại Cammech đều có nhiều kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy tốt. Cùng với đó Cammech còn không ngừng trang bị cho mình cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo tại trung tâm. Hiện ngoài đào tạo phay CNC, trung tâm Cammech còn mở các khóa đào tạo khác như đào tạo Mastercam, Autocad 2D, đào tạo tiện CNC.

Nguồn:
Tag: