Trang chủ » Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng wax

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng wax

(Ngày đăng: 31-03-2016 12:01:49)
        
Thực sự đến thời điểm này, vẫn có nhiều người nghĩ đến việc triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp wax những chưa biết đến hiệu quả và tác hại của nó là như thế nào.

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng wax

Sử dụng phương pháp wax mong muốn triệt lông vĩnh viễn đã được nhiều chị em áp dụng. Nhưng càng nhiều người sử dụng phương pháp này thì càng cho thấy hiệu quả và tác hại rõ ràng từ nó gây ra. Với những người chưa nắm bắt thông tin, tìm đến phương pháp này để triệt lông là sự lựa chọn sai lầm.

Để triệt lông, sử dụng phương pháp wax mang đến kết quả hoàn toàn không cao, đồng thời nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến da của bạn. Sau khi sử dụng wax để triệt lông, ngoại trừ việc đau rát thì nó còn làm cho lỗ chân lông to, da trở nên nám và sạm đi. Vì thế mà các chị em không thể sử dụng phương pháp này để trị lông trong khi giá triệt lông tại các Spa hiện nay là phù hợp mà chị em có thể tìm đến.

Thay vì sử dụng wax để triệt lông tại nhà, hiệu quả không cao thì tìm đến các thẩm mỹ viện sẽ giúp các chị em triệt lông vĩnh viễn và lâu dài. Công nghệ trị lông tại các Spa triệt lông uy tín hiện nay đều có hiệu quả rất tốt và an toàn với da, tạo sự yên tâm cho mọi người.

Nguồn:
Tag: