Trang chủ » Có nên sử dụng đèn led Philips để thay thế đèn truyền thống?

Có nên sử dụng đèn led Philips để thay thế đèn truyền thống?

(Ngày đăng: 26-08-2016 11:19:01)
        
Nhiều người vẫn thường đưa ra thắc mắc là có nên sử dụng đèn led Philips để thay thế cho các loại đèn truyền thống hay không và tại sao? Dưới đây sẽ là gợi ý phù hợp nhất để bạn định hướng được sự chọn lựa cho mình.

 

Đèn truyền thống như sợi đốt, đèn compact cũng có một thời gian được ứng dụng rộng rãi và đóng vai trò quan trọng trong ngành chiếu sáng của con người.  Trước tiên là đèn sợi đốt, sau đó, compact ra đời nhằm hỗ trợ và nâng cao giá trị sử dụng hiệu quả, tiết kiệm cùng nhiều ưu điểm hơn trong ngành chiếu sáng. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì đèn led philips lại được thay thế hơn hoàn toàn nhờ có những ưu điểm vượt trội nhất.

 Các dòng đèn mới của Philips hiện nay có đa dạng, điển hình như đèn Led tube, đèn Led âm trần, đèn led, đèn trang trí được nghiên cứu và sản xuất với chất lượng cao, ánh sáng tốt, tuổi thọ lâu dài từ 15000 giờ trở lên cao gấp 10 -20 lần so với đèn sợi đốt và tăng 5 -10 lần so với đèn compact truyền thống nên việc thay thế những thiết bị chiếu sáng này thay vì dùng đèn truyền thống cũng là điều dễ hiểu hơn.

 Thuyết phục hơn, hiện nay, các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu led Philips có nhiệt độ chiếu sáng thấp và không tỏa nhiều nhiệt vì hệ thống led đã trang bị chức năng giảm nhiệt lượng và trang bị hệ thống làm mát hiệu quả, nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ càng với nguồn năng lượng xanh an toàn, thân thiện với môi trường khi không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì và giảm thiểu được lượng khí thải CO2 ra môi trường so với đèn compact.

Hơn nữa, tiết kiệm điện cũng là một phần quan trọng nhất để đèn led Philips tiếp tục nhận được sự hài lòng của người dùng khó tính hiện nay khi mà công suất tiêu thụ của đèn led thường thấp hơn so với đèn sợi đốt và compact nhưng vẫn đảm bảo độ sáng lâu dài, trung thực, ánh sáng chất lượng hơn.

 

Nguồn:
Tag: