Trang chủ » Chuyên đào tạo tiện CNC tại TpHCM

Chuyên đào tạo tiện CNC tại TpHCM

(Ngày đăng: 11-11-2015 16:32:35)
        
Nhu cầu nguồn nhân lực sử dụng tiện CNC tại các doanh nghiệp cơ khí ngày một nhiều. Hiểu được điều này, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech ra đời và đào tạo tiện CNC và nhiều lĩn vực cơ khí khác.

 

Là một trong số đơn vị đào tạo tiện CNC tại TpHCM được thành lập từ rất sớm, Trung tâm đào tạo cơ khí qua thời gian đã xây dựng được thương hiệu và chất lượng đào tạo của mình trên thị trường. Hằng năm trung tâm đào tạo ra hàng trăm học viên về tiện CNC đáp ứng tốt nhu cầu lao động của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Không riêng gì đào tạo tiện CNC, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech còn đào tạo nhiều lĩnh vực cơ khí khác như đào tạo tiện CNC, Mastercam, Autocad 2D,… Với đội ngũ giảng viên lâu năm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và không ngừng được đổi mới để có thể đáp ứng được nhu cầu thực hành của các học viên, giúp các học viên không bị lạc hậu về công nghệ.

Bạn đang có ý định tìm một nơi đào tạo tiện CNC hoặc các ngành nghề cơ khí khác tại TpHCM thì còn ngại gì mà không nhanh chóng liên hệ với với Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại đây.

Nguồn:
Tag: