Trang chủ » Chọn xe đẩy cho bé thế nào nếu thường dùng phương tiện công cộng?

Chọn xe đẩy cho bé thế nào nếu thường dùng phương tiện công cộng?

(Ngày đăng: 13-05-2016 16:26:08)
        
Nếu bố mẹ thường di chuyển bằng các phương tiện công cộng và muốn mang con mình theo thì tốt nhất là nên chọn loại xe đẩy nào phù hợp cho bé, để bản thân bạn dễ dàng chăm sóc con khi ra ngoài hơn mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại xe đẩy em bé được thiết kế đặc biệt với nhiều tính năng khác nhau, một trong những tính năng rất được quan tâm đó chính là loại xe có thể dùng tốt trong các phương tiện di chuyển công cộng điển hình như máy báy, xe bus, tàu hỏa,…

Tiêu chí để lựa chọn là loại xe đẩy em bé dùng tốt khi di chuyển bằng phương tiện công cộng chính là có thể gấp – mở bằng một tay. Điều đó cho phép bạn bế em bé hoặc xách thêm đồ ở tay còn lại mà không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Tất nhiên đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn lái xe vì bạn luôn có thể đặt em bé trên ghế hoặc khi bạn có một ai khác đồng hành. Tuy nhiên hãy tính toán đến việc bạn phải sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi ra ngoài khi chỉ có một mình.

xe đẩy em bé

Nếu như nhu cầu ra ngoài hằng ngày như đi siêu thị, đi shopping trong khi bạn chỉ có một mình và không có ai chăm bé, bạn lại phải di chuyển bằng phương tiện công cộng thì chắc chắn rằng cần lắm một chiếc xe đẩy em bé có tính năng này. Đó có thể là bố, mẹ hay ông bà, cô giữ trẻ,.. đều có thể thao tác dễ dàng hơn và an toàn cho bé hơn khi sở hữu sản phẩm xe đẩy có tính năng này.

Một điều quan trọng khác nữa đó chính là khi gia đình bạn đi du lịch, bằng máy bay hay bằng tàu hỏa,.. thì cần lắm một chiếc xe đẩy bé có khả năng gấp gọn để tiện mang theo. Có vậy thì chuyến du lịch của bạn mới thật sự hoàn hảo khi không cần phải thay phiên nhau bồng bế bé hết sức mệt mỏi như trước mà chỉ cần đặt bé lên xe đẩy và đẩy theo cùng.

Nguồn:
Tag: