Trang chủ » Chọn xe đẩy bé phù hợp để dùng tốt và tiết kiệm tiền

Chọn xe đẩy bé phù hợp để dùng tốt và tiết kiệm tiền

(Ngày đăng: 12-10-2016 14:30:36)
        
Hiện nay xe đẩy trẻ em là một sản phẩm tiện lợi giúp các bà mẹ đỡ vất vã hơn. Nhưng việc lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp thì không phải bà mẹ nào cũng biết.

Đối với các bé dưới sáu tháng tuổi thì các bà mẹ nên chọn cẩn thận hơn bởi nó sẽ rất ảnh hưởng đến sự phát triển xương của bé. Nên chọn những chiếc xe đẩy em bé có đệm êm nhưng phải thấm hút để bé cảm thấy đễ chịu thoải mái hơn. Bạn hãy chọn loại xe có ba chức năng có thể ngồi ngả và ngủ để bé có thể thoải mái hơn. Đặc biệt giai đoạn này, các bé thường rất sợ hãi khi không thấy mẹ nên bạn hãy chọn loại xe có hai chiều để các bé có thể thấy mình ngoài ra bố và mẹ có thể trò truyện cùng với bé như vậy bé sẽ thích thú hơn.

Còn đối với các bé trên sấu tháng tuổi bạn có thể chọn những xe một chiều hay hai chiều đều được. Xe một chiều thì sẽ dễ gáp gọn hơn sẽ thuận tiện hơn khi bạn đi du lịch. Ngoài ra bạn nên chọn những loại xe đơn giản linh hoạt hơn, có thể chọn những chiếc xe có khung đồ chơi để bé vui hơn. Hay xe có giá để đồ ăn giúp các bé tập ăn mà mẹ đỡ vất vã hơn.

Ngoài việc lựa chọn xe cho hợp độ tuổi thì các bà mẹ nên lưu ý kiểm tra xe an toàn cho bé. tốt nhất không nên mua những loại máy cũ đã qua sử dụng. Kiểm tra khung xe có chắc chắn hay không hay bánh xe có lắp kĩ không. Nhiều bà mẹ khi cho con đi mua sắm cùng với mình hay treo đồ trên tay cầm của xe như vậy rất nguy hiểm xe có thể lật ngược ra sau. Vì vậy nên chọn những khung để đồ riêng cũng có thể đựng đồ để chăm sóc cho bé.

Xe đẩy giúp cho các bà mẹ có thể thoải mái đỡ vất vã hơn khi di chuyển. các bà mẹ rất ưa dùng. Nhưng các bà mẹ đắc biệt lưu ý khi chọn xe phải phù hợp cho bé yêu. Xem xét để vừa túi tiền mình mà lại hợp vói nhu cầu mà mình muốn.

Nguồn:
Tag: