Trang chủ » Chọn giàn giáo 1.7m phù hợp cho công trình

Chọn giàn giáo 1.7m phù hợp cho công trình

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:03:28)
        
Giàn giáo 1.7m là một cỡ giàn giáo rất đa dạng và phổ biến trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, thi công hay nhiều lĩnh vực khác.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Chúng ta có nhiều kích cỡ giàn giáo xây dựng khác nhau để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng đa dạng với nhiều công trình có quy mô khác nhau. Trong số đó thì giàn giáo 1.7m là một cỡ giàn giáo khá phổ biến và được  sử dụng nhiều hơn hẳn những kích cỡ khác trên thị trường. Loại giàn giáo có kích cỡ trung bình phù hợp với những công trình tầm trung và dễ dàng sử dụng.

Giàn giáo 1.7m có các thông số kỹ thuật quy ước như sau: chiều cao 1.7m, chiều rộng 125m và khoảng cách giữa hai khung giàn giáo khi lắp vào là 1.6m. Theo tiêu chuẩn, một bộ giàn giáo 1.7m có 42 khung giàn giáo và 42 cặp chéo, tuy nhiên số lượng này có thể thay đổi theo những quy ước của một số đơn vị cung cấp giàn giáo khác trên thị trường.

Hầu hết tất cả các công trình xây dựng và thi công hiện nay đều sử dụng giàn giáo 1.7m để phục vụ cho việc xây dựng của mình, và loại giàn giáo này tương thích với nhiều quy mô công trình khác nhau. Trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo có kích cỡ này như giàn giáo sơn tĩnh điện, giàn giáo nhúng sơn dầu hay giàn giáo nhúng kẽm đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Bạn có nhu cầu sử dụng giàn giáo 1.7m chất lượng cao, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay hãy liên hệ với Phúc Long để được tư vấn và hỗ trợ phù hợp.

Nguồn:
Tag: