Trang chủ » Chiếc khay cơm nhựa hình mèo máy Doremon đáng yêu

Chiếc khay cơm nhựa hình mèo máy Doremon đáng yêu

(Ngày đăng: 11-08-2016 11:41:11)
        
Mình có đứa cháu năm nay được 3 tuổi, dạo gần đây không hiểu vì lý do gì cháu rất biếng ăn. Một hôm đi chợ cùng chị mình tình cờ nhìn thấy những chiếc khay cơm bằng nhựa đủ mọi màu sắc và hình dáng rất đáng yêu và mình đã mách chị mua một chiếc hình mèo máy Doremon về cho cháu nhà mình.

 

Chiếc khay cơm nhựa hình mèo máy Doremon mà chị mình mua ở chợ có màu xanh trắng đặc trưng của chú mèo máy trong truyện tranh, nó có 3 ngăn một để đựng cơm, một để đựng thức ăn và một ngăn còn lại để đựng canh.

Từ khi mới mua từ chợ về nhà thì cháu mình cứ giữ chiếc khay cơm nhựa suốt rồi cứ bi bô khoe từ người này đến người kia. Không còn như mấy hôm trước nữa, từ ngày hôm đó trở đi là cháu cứ hối thúc bố mẹ cho ăn cơm sớm để được ăn cơm trong chiếc khay cơm nhựa hình Doremon và không chỉ dùng đúng công dụng của nó mà bất cứ đồ ăn thức uống nào cho vào được chiếc khay cơm nhựa là cháu mình lại cho vào để sử dụng. Nhìn cháu thay đổi tích cực như vậy phải nói là gia đình mình rất ngạc nhiên và vui mừng, sự thay đổi đó không từ đâu khác mà chính là nhờ vào chiếc khay cơm nhựa hình Doremon dễ thương.

Mình còn hay nói vui với bố mẹ cháu đó là chiếc khay cơm nhựa “ thần thánh ” vì nhờ nó mà cháu mình siêng ăn kinh khủng. Lần nào tới giờ ăn cháu cũng hào hứng, vui vẻ và thích thú vô cùng. Mấy người hàng xóm qua nhà thấy chiếc khay cơm hình Doremon của cháu mình cũng rất thích thú vì thấy hình dáng nó rất lạ mắt, dễ thương lại còn rất tiện dụng vừa có thể chứa được cơm, thức ăn, canh và còn lại nhìn rất ngon miệng vì cơm, canh, thức ăn không trộn lẫn vào nhau như khi chúng ta bỏ chúng vào bát hoặc vào chén, và khi như thế vô tình chúng ta còn tạo cho bé cảm giác chán ăn nữa. Chị mình còn chia sẻ về tác dụng của chiếc khay cơm nhựa cho các bà mẹ trong khu phố có con biếng ăn như cháu nhà mình, hy vọng chiếc khay cơm nhựa với nhiều hình dáng đáng yêu có thể giúp các bé tìm lại được thú vui khi ăn một cách “ thần thánh” giống như đối với cháu nhà mình.

 

Nguồn:
Tag: