Trang chủ » Chi phí lăn kim hết bao nhiêu?

Chi phí lăn kim hết bao nhiêu?

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:25:25)
        
Khi mà điều kiện kinh tế còn eo hẹp, không cho phép các chị em có thể thoải mái điều trị với lăn kim thì việc quan tâm đến chi phí phải bỏ ra hết bao nhiêu cho dịch vụ này là rất hợp lý. Có biết được chi phí điều trị phải bỏ ra mới có được sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Chi phí lăn kim hết bao nhiêu?

Tâm lý của bất kỳ người tiêu dùng nào cũng vậy, ngoài chất lượng thì giá cả phải bỏ ra cũng là điều rất được quan tâm đầu tiên. Sẽ không ai tìm đến một dịch vụ làm đẹp nào mà lại không muốn biết chi phí điều trị là bao nhiêu, vì có như vậy mới biết đâu mới phù hợp với điều knh tế của mình.

Khi điều trị lăn kim tế bào gốc, sẽ không thể nào biết được chính xác chi phí phải bỏ ra nếu bạn không trực tiếp tìm đến tận nơi để thăm khám. Chỉ có qua xem xét tình trạng, đưa ra được liệu trình đều trị thì mới biết được bạn cần phải tiến hành lăn kim bao nhiêu lần, từ đó sẽ có các mức giá khác nhau.

Điều trị bằng lăn kim ở các cơ sở thẩm mỹ hiện nay thường đưa ra các gói điều trị cho khách hàng. Thường sẽ có 4 gói điều trị tùy theo tình trạng như gói 1 lần lăn, gói 4 lần lăn, gói 8 lần lăn và gói 12 lần lăn. Mỗi gói sẽ có mức phí điều trị khác nhau.

Nguồn:
Tag: